Lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng trọ đẹp

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng trọ

Để thiết kế phòng trọ đẹp, tiện nghi với mức chi phí phù hợp thì bạn cần lưu ý 1 số điểm như sau:

Xác định đối tượng cho thuê

Việc xây dựng các phòng trọ cho thuê cũng là một loại hình kinh doanh có thị trường rất lớn. Chính vì là hoạt động kinh doanh nên việc xác định chính xác đối tượng khách hàng hướng tới để lên phương án tài chính, thiết kế, thi công nội thất sao cho phù hợp và thu hút được khách hàng mục tiêu là rất quan trọng. Xác định được đối tượng khách hàng giúp chủ đầu tư định hình được bao quát công trình nội thất nhà trọ mình cần gì, thế mạnh là gì để tập trung đầu tư.

Thiết kế phòng trọ đẹp và đảm bảo công năng sử dụng

Đối tượng có mức thu nhập cao, ổn định

Với mục tiêu khách hàng là những người có thu nhập ổn định, hoặc có những gia đình nhỏ có nhu cầu kiếm tìm những không gian nhà trọ rộng, thoáng mát, thiết kế nội thất cơ bản nằm trong các khu vực đầy đủ tiện nghi thì việc đầu tư vào thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini, hoặc những căn chung cư ngoại thành với giao thông thuận lợi, đầy đủ nội thất là việc chủ đầu tư bên quan tâm.

Đối tượng là sinh viên, công nhân có mức thu nhập thấp

Phòng trọ là nơi những sinh viên, công nhân xa nhà lựa chọn. Nhằm để tiết kiệm chi phí cũng như tạo nên sự thuận lợi trong công việc và học tập. Vậy những chủ trọ, hay khách hàng nên thiết kế phòng trọ ra sao để tạo nên không gian sống tốt được tối ưu, gọn gàng, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được yếu tố khoa học.

Với mức phí đầu tư vừa phải, giá thành nội thất không qúa lớn. Đây chính là dạng thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng thuê trọ là sinh viên hoặc công nhân với mức thu nhập không quá cao. Bởi phòng trọ có thể sống nhiều người, nên một không gian thông thoáng, có thể lưu thông nguồn gió là cần thiết nhằm tránh việc phòng trọ quá thiếu ánh sáng. Với những gia chủ, hoặc sinh viên có điều kiện có thể sử dụng thêm điều hòa giúp mùa hè trở nên mát mẻ hơn.

Yếu tố an ninh trong Thiết kế phòng trọ đẹp

Yếu tố an ninh trong thiết kế phòng trọ rất quan trọng. Các yếu tố cần được chú tâm như cửa chính, tường rào thì chủ trọ cần tiến hành thi công chắc chắn và cẩn thận. Ngoài ra nếu có thể hãy thiết kế thêm phòng bảo vệ chung để đảm bảo hơn an toàn và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, nước hay phòng cháy chữa cháy cũng đặc biệt nên quan tâm trong thiết kế phòng trọ khoa học. Đặc biệt hơn với những khu phòng trọ được thiết kế với ệ thống camera sẽ góp phần tạo nên sự an tâm và an ninh cho toàn khu trọ.

Đảm bảo tiện nghi

Vai trò tiện nghi trong không gian phòng trọ nên được chú tâm. Bởi phần lớn khách hàng lựa chọn phòng trọ dù ở bất kỳ phan khúc nào thì vấn đề tiện nghi trong không gian vẫn cần được lưu ý hàng đầu. Hơn thế nữa khi thiết kế một không gian phòng trọ đầy đủ tiện nghi  thì mức phí thuê nhà cũng sẽ được nâng cao hơn, chắt lọc những phân khúc khách hàng cao cấp, ổn định đến thuê trọ.

Hãy nên ưu tiên nội thất kiểu gọn gàng, thông minh màu sắc trung tính, gọn gàng. Trong phòng nên đầu tư bếp nấu, tủ lạnh mini, điều hòa (nếu có), nhưng không vì thế mà chuẩn bị quá nhiều đồ dùng bởi có thể không phù hợp với từng người thuê.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

Lưu ý quan trọng khi thiết kế phòng trọ đẹp - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT