Kinh nghiệm thuê xây trọn gói để có giá tốt mà chất lượng cao

Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn thế nào là xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì? Các bước của dịch vụ xây nhà trọn gói

Cùng với sự phát triển rất mạnh mẽ của ngành xây dựng thì việc xây dựng công trình trọn gói lại trở thành xu thế. Nhằm phù hợp với những cá nhân hoặc tổ chức không có nhiều thời gian để quản lý cũng như sát sao công trình xây dựng của mình.

Nếu bạn là người quá bận rộn? Bạn không có thời gian theo dõi quá trình thi công, bạn hoàn toàn không cần lo lắng quá. Vì khi thuê nhà thầu thi công trọn gói trong đó đã bao gồm các chi phí như xây dựng, đảm bảo chất lượng, kiểm tra độ an toàn của sản phẩm khi hoàn thiện.

Trong qua trình thi công nếu bạn không yên tâm thì có thể đến để kiểm tra trực tiếp. Hoặc cũng có thể kiểm tra kỹ hơn khi công trình được bàn giao trước khi bạn tiến hành thanh toán cho công trình đó.

Những ưu điểm xây nhà trọn gói đem lại cho chủ nhân của nó là gì?

Như đã nói ở trên, việc xây dựng nhà trọn gói đang là xu thế hiện nay, mà đã là xu thế thì chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu điểm cho việc xây dựng cũng như quá trình thi công.

Những ưu điểm sẽ được giới thiệu dưới đây:

 • Tiết kiệm thời gian cho người thuê nhà thầu xây dựng: Không cần phải sát sao ngày ngày đến công trường xây dựng nắng nóng, bụi bẩn và nguy hiểm để theo dõi đơn vị làm việc có tốt với chuyên nghiệp không.
 • Không mất thời gian đi lựa chọn vật liệu cũng như đơn vị để thi công xây dựng. Mua vật liệu ở đâu để có giá rẻ, đơn vị thi công nào tốt nhất là việc được quan tâm khi người chủ lựa chọn.
 • Vật liệu trong quá trình xây dựng sẽ được đảm bảo đồng nhất, được cung cấp từ những nhà sản xuất tốt nhất mà không phải đi lựa chọn từng nơi một và vẫn lo sợ về chất lượng.
 • Thiết kế thi công và quá trình thi công sẽ được xây dựng bài bản trước khi tiến hành thi công để đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện sẽ đẹp nhất. Quá trình thi công sẽ được lên kế hoạch sao cho nhanh nhất và bàn giao sớm nhất có thể.
 • Quá trình xây dựng được đơn giản hóa khi việc bạn cần làm là tìm hiểu được đơn vị thi công tốt nhất. Sau đó là chuẩn bị kinh tế để thanh toán khi hoàn tất công trình mơ ước của bạn.

Những lưu ý khi xây nhà mà bạn nên biết.

Giá cả thi công là điều rất quan trọng khi lựa chọn nhà thầu, việc lựa chọn nhà thầu với giá cả như thế nào là hợp lý, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhà. Bạn nên tham khảo một vài địa chỉ uy tín trước khi thuê nhà thầu để tránh bị thuê đắt khi xây dựng.

Hợp đồng xây dựng trọn gói công trình sẽ rất quan trọng, vì đây như là một loại bảo hiểm dành cho bạn. Bảo vệ bạn trước những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công cũng như chế độ bảo hành bảo dưỡng với công trình sau khi bàn giao đi vào sử dụng.

Vật liệu chất lượng ra làm sao cần phải có sự lựa chọn cũng như lấy ý kiến từ nhà thầu xây dựng và từ chủ xây dựng để lựa chọn được loại vật liệu tốt nhất, phù hợp mà giá cả lại hợp lý.

Tiến độ thi công xây dựng trong hợp đồng cũng cần được ghi rõ, hoặc được thảo luận rõ ràng để tránh bị kéo dài dẫn đến phát sinh thêm phụ phí cũng như bị đội giá về sau.

Chế độ bảo hành bảo trì sau khi hoàn thành bàn giao nhà ở. Khi kết thúc quá trình xây dựng thì cũng cần có thời gian bảo trì hoặc bảo đảm những công trình của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu dài và an toàn.

Kinh nghiệm xây nhà cần chú ý

Để có được căn nhà như mình mong muốn và căn nhà đó cũng phải đảm bảo được độ chắc chắn, chính xác, tỉ mỉ cũng như độ hoàn mỹ cao. Việc bạn cần làm là lựa chọn một kiến trúc sư cho công trình của mình.Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để xây dựng bản  cũng như sẽ thiết kế được công trình của mình theo ý muốn khi giao bản thiết kế cho nhà thầu thi công.

Lựa chọn kiến trúc sư thì bạn nên lựa chọn cẩn thận, không nên lựa chọn theo cảm tính. Bạn cần có sự tìm hiểu qua một số kênh thông tin như bạn bè giới thiệu, các đơn vị thi công lâu năm, kiến trúc sư nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Tiếp theo là tìm kiếm nhà thầu thi công xây dựng tốt nhất để bạn có thể yên tâm bàn giao công trình để họ thực hiện.

Một nhà thầu tốt chắc chắn sẽ giúp bạn làm được rất nhiều điều khi thi công. Việc một nhà thầu uy tín thi công công trình cho bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Thứ nhất: Thời gian thi công chắc chắn sẽ được nhanh gọn, và bạn có thời gian sử dụng nhà sớm hơn dự định.
 • Thứ hai: Các chi tiết của căn nhà sẽ được làm cẩn thận, chắc chắn đảm bảo tính chính xác từng chi tiết trong thiết kế. Độ bền của công trình cũng từ đó mà được lâu bền với thời gian và không bị lỗi thời trong một thời gian sau đấy.
 • Thứ ba: Lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu cũng như trang thiết bị để thi công nội thất trong nhà đảm bảo được chất lượng cao và giá thành tốt nhất để tiết kiệm chi phí thi công.

Chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng là điều khó có thể tránh khỏi, vì vậy cần có những tính toán hợp lý về chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, các khoản phí và phụ phí khác sẽ phát sinh để đảm bảo được tiền của bạn không bị thất thoát quá nhiều khi xây dựng.

Những điều cần biết khi xây nhà mà bạn không nên bỏ sót

Xây nhà là việc cả đời, mặc dù có thể bạn đã chuẩn bị phương án cũng như tìm hiểu rất kỹ. Nhưng việc có thiếu sót trong quá trình lập kế hoạch thi công là điều mà ai cũng có thể mắc phải, đặc biệt là những người lần đầu xây nhà. Dưới đây là những lỗi kinh điển mà nhiều người hay bỏ sót.

Việt Nam là một đất nước có tín ngưỡng rất lâu đời, vì vậy trước khi tiến hành xây nhà thì nên đi xem ngày đẹp để tiến hành động thổ. Đây như là việc cần thiết để đem lại may mắn cho gia chủ cũng như báo cáo thổ công, thổ địa để được xây dựng nhà cửa sao cho an toàn và nhanh chóng.

Trước khi tiến hành để xây dựng thì việc xin giấy phép xây dựng là điều quan trọng nên được ưu tiên. Những công trình không có giấy phép, hoặc không được chính quyền địa phương chấp thuận sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề pháp lý, nặng hơn có thể sẽ phải dỡ bỏ công trình.

Trước khi xây dựng nhà cửa, thì cần thu xếp công việc sao cho hợp lý để đảm bảo hoàn thành công việc cũng như vẫn theo dõi được tiến độ công trình. Thời gian xây dựng trung bình một căn nhà là từ 4 đến 5 tháng.

Chọn hướng nhà, sử dụng màu sơn nhà cho hợp lý. Nghe có vẻ hơi cầu kỳ, nhưng việc lựa chọn hướng và màu sơn hợp tuổi gia chủ không những giúp việc làm ăn có thể phát đạt hơn, mà từ đó cuộc sống của gia đình cũng trở nên sung túc, ấm no, hạnh phúc hơn nhiều lần.

Xây nhà vào mùa nào và có cần đợi chi phí vật liệu thấp xuống mới xây hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn xây nhà vào thời gian nào trong năm thường phụ thuộc vào kế hoạch của chủ nhà, nếu không thì nên lựa chọn xây nhà vào những mùa có thời tiết dễ chịu, khi đó sẽ đảm bảo tiến độ thi công và vật liệu xây dựng sẽ đảm bảo được tính chất chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Việc chờ chi phí vật liệu giảm xuống chắc chắn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tổng chi phí khi xây dựng.

Thuê trọn gói hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Theo kinh nghiệm thuê xây nhà  của xây dựng Tân Hoàng Phát, việc giá cả của một căn nhà khi hoàn tất xây dựng đến từ nhiều yếu tố, đó là:

 • Giá thành của đơn vị thi công là bao nhiêu tiền trên 1m2. Lưu ý rằng mỗi nhà thầu xây dựng sẽ có giá khác nhau về giá cả, cùng với đó là nội dung thi công cũng sẽ có sự khác biệt.
 • Diện tích thi công của căn nhà là yếu tố quyết định tổng chi phí khi thuê xây dựng trọn gói là bao nhiêu. Nhà có diện tích nhỏ sẽ có chi phí ít hơn so với những căn nhà lớn hoặc biệt thự, cũng có thể là nhà nhiều tầng giá cũng sẽ khác.
 • Chi phí nguyên vật liệu để xây dựng hoàn thiện căn nhà như xi măng, gạch, cát, sỏi, sơn tường, gạch lát nền, nội thất lắp đặt khi hoàn thiện căn nhà.
 • Chi phí thuê thêm kiến trúc sư, lắp đặt trang trí phòng, nhà cửa khi thuê thêm thợ bên ngoài.

Vì vậy, Để lựa chọn được đơn vị thi công tốt nhất bạn hãy đến công ty TNHH thiết kế và đầu tư xây dựng Tân Hoàng Phát để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình, miễn phí. Đội ngũ làm việc nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những câu trả lời tốt nhất cho những băn khoăn, thắc mắc mà bạn đặt ra.

 

Lựa chọn Tân Hoàng Phát là bạn đã lựa chọn sự uy tín, chất lượng cao, an toàn cho công trình mà bạn đang mơ ước hằng ngày.

Chúng tôi, với kinh nghiệm thuê xây nhà số một trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn chinh phục được ước mơ xây dựng được căn nhà của mình hoàn hảo và đẹp đẽ nhất.

Rate this post

Kinh nghiệm thuê xây trọn gói để có giá tốt mà chất lượng cao