Thiết kế nhà 2 tầng 5×15 đẹp

Thiết kế nhà 5×15 có 2 tầng 

Một mẫu nhà 2 tầng 5x15m thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng độc đáo. Ngoại thất căn nhà sử dụng tone màu nâu vàng của gỗ kết hợp cùng sơn tường trắng giúp mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại và quý phái. Điểm nhấn của ngôi nhà là thiết kế phần cánh ở ban công tầng 2 giúp mang đến sự độc đáo, lạ mắt và thêm phần ấn tượng.

   Mẫu thiết kế nhà 5×15 hiện đại

Một mẫu nhà 5×15 đẹp 2 tầng cho những ai yêu thích vẻ đẹp đương đại. Nhà có thiết kế không cầu kỳ, chủ yếu được tạo nên từ những đường thẳng vuông vức mang đến cảm giác khỏe khoắn, vững chắc. Kết hợp cùng các hoa văn trên tường và hệ thống cây xanh giúp không gian ấn tượng, hài hòa hơn.

  Một mẫu nhà 2 tầng 5×15 mang vẻ đẹp đương đại

Gợi ý một số bản vẽ thiết kế nhà 5×15

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15

Trong bản vẽ này tầng trệt sẽ bao gồm phòng bếp, phòng khách và 1 phòng ngủ: 

  • Nối liền ngay lối vào cửa chính là phòng khách, việc bố trí như thế tạo sự thoáng đãng cho không gian căn phòng, thuận lợi cho việc tiếp khách.
  • Cầu thang được thiết kế để ngăn cách không gian bếp và phòng khách.
  • Phòng ăn được bố trí chung liền kề phòng bếp cùng với bộ bàn ghế ăn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giúp tạo không gian thoải mái cho việc di chuyển.
  • Phòng ngủ được bố trí tách biệt với không gian phòng khách và phòng bếp để đảm bảo sự riêng tư. Trong phòng cũng được thiết kế thêm một cửa ra vào nhỏ hướng ra ngoài giúp không khí trong phòng được lưu thông.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh

  • Tầng 2 được thiết kế tập trung vào không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ
  • 3 phòng ngủ sử dụng chung 1 phòng vệ sinh nhằm tạo không gian thông thoáng cho các căn phòng ngủ.
Rate this post

Thiết kế nhà 2 tầng 5×15 đẹp - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT