Xây nhà khung thép sàn bê tông nhẹ

Xây nhà khung thép sàn bê tông nhẹ chi phí thấp hiệu quả cao

Nhà khung thép là gì?

Xây nhà khung thép hay còn gọi nhà thép tiền chế rất phổ biến trong xây dựng hiện nay. Có thể thấy đa số là các kiểu nhà khung thép 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Các căn nhà thép tiền chế này được xây dựng rất nhanh, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí. Toàn bộ quá trình làm khung cột, dầm thép đều bằng phương pháp lắp ghép. Các cấu kiện khung thép được tính toán, sản xuất trước và chuyển ra công trường để lắp ráp lại. Các mối liên kết của khung thép thực hiện bởi bu lông nở kết hợp với mối hàn.

Đối với kết cấu tường bao, vách ngăn việc sử dụng vật liệu nhẹ rất phù hợp cho nhà thép. Chính vì vậy các sản phẩm từ bê tông siêu nhẹ như: Gạch AAC dùng xây tường, vách ngăn hay tấm panel bê tông nhẹ ALC, EPS luôn được các đội thợ thi công ưa chuộng hơn cả. Các loại vật liệu này không những đem lại hiệu quả thi công nhanh mà còn nâng cao giá trị công trình nhà thép lên rất nhiều.

Đối với hạng mục sàn của nhà khung thép cũng có khá nhiều giải pháp được sử dụng: sàn deck, sàn đổ bê tông cốt thép, sàn bê tông nhẹ. Kết cấu nhà khung thép sàn bê tông nhẹ được đánh giá cao về tính năng, tiện lợi khi thi công và giảm chi phí đáng kể. Hãy cùng Tân Hoàng Phát tìm hiểu giải pháp nhà khung thép sàn bê tông nhẹ chi tiết hơn dưới đây nhé!

Rate this post

Xây nhà khung thép sàn bê tông nhẹ - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT