Phong cách nội thất Maverick.

Phong cách nội thất Maverick là một phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống. Nó thực sự là một concept tuyệt vời cho những người không sợ “khác biệt”. Điểm nhấn của thiết kế chính là sự kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên, cùng với những mảnh ghép chồng chéo sinh động.

Phong cách thiết kế nội thất Maverick

Mỗi một phong cách đều có những đặc trưng thú vị cũng như cách lựa chọn nội thất riêng. Vậy những yếu tố nào để tạo nên sự khác biệt cũng như sự nổi loạn phong cách nội thất Maverick, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua các thông tin dưới đây nhé.

nội thất maverick

Nội thất trang trí độc lạ

Nội thất cũng chính là yếu tố quyết định đến phong cách định hình của Maverick. Các kiểu dáng cho đến màu sắc của nội thất Maverick sẽ vô cùng khác biệt và độc lạ. Nó sẽ có hơi hướng của thiết kế Hiện đại nhưng những đồ vật giống nhau sẽ không được sắp xếp gần nhau.

Đồ nội thất của phong cách Maverick đôi khi độc đáo khi chỉ sở hữu 1 mẫu duy nhất trên thị trường. Điều đó cũng tạo nên sự hứng thú cho các nhà thiết kế nội thất luôn có cảm hứng bất tận về phong cách nội thất Maverick này.

phong cách nội thất maverick

Tông màu chủ đạo ngẫu hứng

Trong phong cách Maverick, màu sắc là điều không có giới hạn. Bạn có thể phối bất kì màu sắc nào với nhau miễn bạn thấy là hợp. Bạn có thể bỏ qua những nguyên tắc phối màu truyền thống.

Đi đến những tông màu mới lạ, chúng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ bùng nổ mà bạn khó có thể tưởng tượng đến được. Không gian của phong cách thiết kế Maverick còn là đại diện cho tính cách nổi loạn trong con người bạn. Bất cứ ai đến với không gian này cũng sẽ phải mê mẩn.

phong cách thiết kế maverick

Phong cách lý tưởng cho mọi không gian

Phong cách thiết kế nội thất Maverick phù hợp hầu hết với mọi không gian lớn nhỏ. Mặc dù có chút kỳ quái nhưng phong cách này dường như có ở khắp mọi nơi như bảo tàng, phòng tranh và đặc biệt là những căn nhà theo phong cách hiện đại.

Bạn sẽ dễ dàng bị mê mẩn bởi phong cách này mang lại. Không gian sống của bạn sẽ là nơi để bạn triển khai những ý tưởng lạ lùng nhất và biến nó thành sự thật. Không chỉ là sự sáng tạo mà phong cách này sẽ luôn mang đến công năng tuyệt vời cho người sử dụng.

Cách bố trí mới lạ

Ở Maverick nội thất sự sắp xếp đồ nội thất sẽ không theo một nguyên tắc cụ thể mà theo nguồn cảm hứng bất tận. Những đồ vật luôn được sắp xếp cách xa nhau để có thể nhìn thấy được nét riêng của từng nội thất.

Cũng bởi một phần các thiết kế nội thất cũng có sự khác biệt lớn với nhau nên phải sắp xếp một cách có khoa học. Không sắp xếp quá nhiều đồ trong không gian nội thất Maverick.

maverick nội thất

Đậm nét dấu ấn cá nhân

Không gian nội thất Maverick đều là ý tưởng riêng biệt của mỗi người. Do đó mỗi một không gian sống theo phong cách Maverick đều mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Gia chủ có thể sáng tạo mọi chi tiết, cách bố trí nội thất tuỳ vào tư duy và cách nhìn nghệ thuật của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

Phong cách nội thất Maverick. - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT