Thiết kế phòng bếp chuẩn phong thuỷ

Những nguyên tắc thiết kế phòng bếp chuẩn phong thuỷ

1. Không thiết kế cửa nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối diện với nhau

Nhà vệ sinh là nơi sản xuất nhiều khí uế, nên thiết kế đối diện cửa nhà bếp vừa không có tính thẩm mĩ, vừa sai về mặt phong thuỷ, không tốt cho không gian bếp. thiet-ke-phong-bep-va-nha-ve-sinh-3

Thiết kế nhà vệ sinh cho nhà ống

2. Không bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh ở trung tâm nhà

Phòng khách có thể đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà, gần cửa chính để đón nhận nhiều ánh sáng và dòng vượng khí tốt.

thiet-ke-phong-bep-va-nha-ve-sinh-2
Cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh

3. Không thiết kế cửa chính đối diện và nhìn thẳng vào phòng bếp và nhà vệ sinh

Cửa chính là trung tâm của ngôi nhà và là nơi đón nhận dòng vượng khí, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài để phân bổ vào trong cho không gian. Phòng bếp vốn mang hành hoả, cho nên nếu thiết kế phòng bếp nhìn thẳng ra cửa chính sẽ tạo nên thế xấu, ảnh hưởng đến dòng không khí tốt lưu thông và không tốt cho cuộc sống cũng như vận may của gia chủ.

Lưu ý khi thiết kế phòng bếp gần nhà vệ sinh

Không thể tránh khỏi việc thiết kế phòng bếp và nhà vệ sinh nếu như diện tích thiết kế của gia đình bạn không đủ lớn. Bạn đừng lo, chỉ cần chú ý là bạn hoàn toàn có thể hóa giải phong thủy nhà bếp và sở hữu không gian thiết kế chuẩn phong thuỷ.

thiet-ke-phong-bep-va-nha-ve-sinh-1
Mẫu nhà bếp cạnh nhà vệ sinh

Nên đóng cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng nếu như nhà vệ sinh thiết kế gần nhà bếp. Điều này vừa có tỉnh thẩm mĩ, vừa có tác dụng ngăn ngừa mui hôi, xú uế đến không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Nên sử dụng quạt thông gió bếp mỗi khi nấu ăn, để hạn chế việc ám mùi thức ăn trong không gian bếp nói riêng cũng như không gian sinh hoạt nói chung.

Đối với khu vực bếp nấu, luôn giữ cho không gian thông thoáng,khô ráo và sạch sẽ. Giữ vệ sinh là cách tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ và không gian sống bình an cho các thành viên trong gia đình.

Nhà vệ sinh luôn giữ không gian thông thoáng, khô ráo hạn chế hiện trạng ẩm mốc và mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh.

Nếu như đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ, nhà vệ sinh luôn khô thoáng và thơm tho thì bạn có thể an tâm hưởng thụ cuộc sống như cách mà bạn mong muốn.

Thiết kế phòng bếp chuẩn phong thuỷ nên quan tâm và chú trọng đến hướng và vị trí của từng chức năng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ không gian sống của mình. Thiết kế chuẩn phong thuỷ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho không gian sống, đồng thời có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phong thuỷ là vấn đề có thể cải thiện nếu như bạn biết cách, hoàn toàn chúng ta có thể hoá giải nếu tìm ra vấn đề cần phải khắc phục. Bếp vốn là không gian quan trong trong ngôi nhà, là nơi giữ lửa và là nơi người phụ nữ thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm chăm lo cho gia đình mình từng bữa cơm lành canh ngọt. Với sự quan trọng và là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, tại sao bạn lại không làm chủ vấn đề nhỉ?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

Thiết kế phòng bếp chuẩn phong thuỷ - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT