NHÀ ỐNG GÁC LỬNG

NHÀ ỐNG GÁC LỬNG 3 PHÒNG NGỦ

Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ được lựa chọn xây dựng khi diện tích của căn nhà nhỏ hẹp, giúp cả gia đình có thêm diện tích sinh hoạt và tạo độ thông thoáng, thoáng mát cho toàn bộ không gian sống của gia đình.

Mẫu nhà này thích hợp với đối tượng gia chủ trẻ tuổi, vợ chồng mới cưới hoặc những người sống độc thân, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nhờ mẫu nhà dạng ống đơn giản, nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Đặc điểm

Mẫu thiết kế này thường phù hợp với diện tích xây dựng có kích thước chiều ngang nhỏ và hẹp nhưng lại có chiều dài lớn tạo thành hình chữ nhật cho toàn bộ không gian sống bên trong ngôi nhà. Những mẫu nhà ống thường được xây dựng tại các thành phố lớn hoặc khu đô thị do có quỹ đất hạn hẹp mà giá đất lại khá đắt đỏ.

Gác lửng có thể tận dụng để bố trí phòng làm việc, phòng đọc sách, khu trưng bày, khu giải trí,… tùy theo sở thích và ý muốn của chủ nhà. Trong lúc sử dụng gác lửng vẫn có thể nhìn bao quát toàn bộ không gian tầng trệt của ngôi nhà.

Các mẫu nhà này có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi. Bởi không gian nhỏ hẹp nên các gia đình thường đầu tư vào nội thất thông minh, nhằm tối ưu diện tích sinh hoạt cho cả gia đình và việc này thường được các đơn vị thi công lắp đặt tư vấn và thiết kế bản vẽ bố trí rất kỹ lưỡng

Tính đơn giản của nó cũng thể hiện được thời gian và công sức thi công không tốn kém nhiều, đa phần các bản vẽ thiết kế nhà dạng ống đều không cầu kỳ, dễ cải tạo và nâng cấp khi được thực hiện bởi những kiến trúc sư hoặc nhân công lâu năm.

Chi phí xây dựng nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ thấp hơn so với các ngôi nhà thông thường.

Rate this post

NHÀ ỐNG GÁC LỬNG - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT