THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI, SÁNG TẠO, VỪA ĐẸP LẠI CÒN SANG

Cùng khám phá không gian mới lạ trong mẫu thiết kế nhà hiện đại, đẹp ấn tượng, sang trọng với các đồ nội thất và bố trí cuốn hút.

  • Diện tích: 180 m2

Ngôi nhà hiện đại có kiến trúc vô cùng đẹp mắt. Trần nhà uốn lượn mới lạ cùng kệ trang trí kiểu zic zac và những món đồ nội thất đơn giản nhưng cực kỳ có sức hút, góp phần tạo nên một không gian ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trần nhà thiết kế lượn sóng nhẹ vô cùng mới lạ như không gian ở các nhà hàng sang trọng

Nhà thiết kế sử dụng phần lớn màu sắc trung tính, một chút xanh ngọc kết hợp nội thất gỗ để làm tông màu chủ đạo. Hệ thống đèn led chiếu sáng khiến ngôi nhà trở nên lung linh và nghệ thuật hơn. Bên cạnh đó, những bức tường xám kết hợp tạo thêm nét mãnh mẽ, sang trọng cho ngôi nhà thêm phần phong cách.

Nhà sử dụng những bức tranh trừu tượng đen trắng làm điểm nhấn trang trí tuy đơn giản mà vẫn có sức hút riêng. Kệ trang trí đặt một số bình lọ và lắp thêm đèn led tăng vẻ sang trọng và khiến góc decor không còn đơn điệu.

Kệ trang trí đặt một số bình lọ và lắp thêm đèn chiếu sáng khiến góc decor thêm lung linh

Hành lang tông màu xanh ngọc cho khu vực này thêm tươi sáng

Phòng ngủ chính sử dụng các tông sáng gồm trắng, nâu gỗ nhạt và xám nhạt. Phòng có một cửa sổ lớn mang toàn bộ ánh sáng vào bên trong.

Hành lang đặt một chậu cây nhỏ xinh trang trí

Phòng ngủ chính sử dụng các tông sáng gồm trắng, nâu gỗ nhạt và xám nhạt. Phòng có một cửa sổ lớn mang toàn bộ ánh sáng vào bên trong.

Phòng thay đồ thông với phòng vệ sinh

Phòng ngủ bé trai nhỏ xinh tông đen và xanh đậm cùng cách thiết kế mới mẻ giúp tận dụng không gian và phát triển sự sáng tạo.

Phòng ngủ bé gái cũng có thiết kế tương đồng với phòng bé trai. Phòng sử dụng tông hồng và trắng nhẹ nhàng, dễ thương mang lại cảm giác ấm cúng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI, SÁNG TẠO, VỪA ĐẸP LẠI CÒN SANG - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT