Phong thủy nhà ở tuổi 1984 Giáp Tý

Hướng nhà tốt nên chọn gia chủ tuổi Giáp Tý

– Cung Phước Đức: với nam là hướng Đông Bắc, với nữ là hướng Tây. Gia chủ có thể được ban số mệnh sống lâu, giàu sang bất thường. Rơi vào cung này sẽ tốt hơn với nữ giới để gia đình không có bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, đặc biệt là có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn.

– Cung Thiên Y: với nam là hướng Tây Nam, với nữ là hướng Tây Bắc. Chủ nhà có nhiều tài lộc, gia đình yên ổn không có bệnh tật. Hướng đặc biệt tốt cho Nam giới để thuận lợi cho các quan hệ xã hội.

– Cung Sinh Khí: với nam là hướng Tây Bắc, với nữ là hướng Tây Nam. Thuận lợi về nhiều mặt: sức khỏe, gia đình, sự nghiệp. Hướng này hạn chế làm nhà đối với nam giới bởi cung này thuộc sao Tam Lang (Dương Mộc) khắc với nam gia chủ cung Đoài hành Kim (Kim khắc Mộc).

– Cung Phục Vị: với nam là hướng Tây, với nữ là hướng Đông Bắc. Là các hướng mang đến sự bình yên và ổn định. Cung này đối với gia chủ sẽ có gia đình hòa thuận, khả năng tài chính tốt, công danh, tài lộc thăng tiến ổn định.

Hướng nhà xấu nên tránh gia chủ tuổi Giáp Tý

– Cung Họa Hại: với nam là hướng Bắc, với nữ là hướng Nam. Cung xấu mang lại sự tổn thất cả về tinh thần và nhân khẩu.

– Cung Tuyệt Mệnh: với nam là hướng Đông, với nữ là hướng Đông Nam. Rơi vào cung đại hung, gia chủ bệnh tật liên miên, phá sản.

– Cung Ngũ Quỷ: với nam là hướng Nam, với nữ là hướng Bắc. Gia chủ gặp nhiều vận xấu, tai ương liên quan đến lời ăn tiếng nói (khẩu thiệt), tai nạn về lửa (hỏa tai).

– Cung Lục Sát: với nam là hướng Đông Nam, với nữ là hướng Nam. Dù là nam hay nữ thì dễ rơi vào hoàn cảnh mất việc làm, thất tài (hao tốn tài sản), mang tai tiếng.

Phong thủy nhà ở tuổi 1984 Giáp Tý

Ngoài hướng nhà thì trong phong thủy nhà ở dành cho gia chủ tuổi 1984 (Giáp Tý cũng cần quan tâm đến một số điều sau.)

Hướng bếp nào hợp tuổi Giáp Tý

Dù nhà bạn xoay theo hướng nào thì điều tiên quyết luôn cần tuân thủ khi chọn hướng bếp đó là “tọa hung hướng cát”. Lý giải cho điều này tức là  phong thủy hướng bếp nấu sẽ đặt ở những vị trí không đẹp trong nhà để trấn yểm những điều xấu và hướng nhìn của bếp phải hướng về những cung tốt để mang lại điều tốt đẹp.

phong bep chuan phong thuy hop tuoi 1984
Phòng bếp đẹp bố trí khoa học và chuẩn phong thủy hợp tuổi 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 có 2 hướng bếp đẹp nhất là Tây hoặc Tây Bắc để đón vào những cung đại cát mang lại may mắn là Sinh Khí hoặc Phục Vị.

Đặt bàn thờ ở đâu, quay theo hướng nào tốt cho gia chủ tuổi 1984

Bàn thờ là nơi linh thiêng để gia chủ tỏ lòng thành kính đến các bậc bề trên. Trong phong thủy thì chọn vị trí đặt và hương bàn thờ là quan trọng nhất. Phòng thờ nên đặt về các hướng tốt của ngôi nhà gồm: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Bàn thờ tốt nhất nên quay về các hướng: Tây Nam và Đông Bắc.

Với nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung” tức là nhiều điều tốt đẹp nhỏ sẽ hóa giải được vận xấu. Theo đó, bố trí phòng thờ, bàn thờ cũng cần tham khảo thêm một số điều tốt lành trong phong thủy và hạn chế những điều kiêng kỵ để cuộc sống của gia chủ được thuận lợi.

bo tri ban tho chuan phong thuy cho gia chu tuoi giap ty
Bố trí bàn thờ chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Tý là rất quan trọng

Hướng giường ngủ mang lại nhiều may mắn tuổi Giáp Tý

Giường ngủ được xem là chi tiết nội thất mang tính dương. Vì thế trong bố trí cần đặt hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi giáp tý về các hướng tốt để mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Cụ thể với người sinh năm 1984 nên quay giường về các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Trong đó hướng giường chính tây sẽ tốt nhất cho Nam giới và hướng giường Tây Bắc sẽ tốt nhất cho Nữ giới.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984

Phương vị bàn làm việc được nhiều người có công việc kinh doanh đặc biệt quan tâm. Trong làm việc, người ta luôn muốn ngồi theo một hướng hợp với bản mệnh để con đường làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều tài lộc nhất.

Nếu có một căn phòng làm việc riêng thì vị trí bàn làm việc nên đặt ở phía Đông Nam căn phòng là tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý dù là nam hay nữ. Còn hướng bàn làm việc cũng giống với hướng giường ngủ nên quay về các hướng tốt. Cụ thể là 4 hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

huong ban lam viec giup gia chu may man va thanh cong
Chọn hướng bàn làm việc giúp gia chủ tuổi 1984 may mắn và thành công
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

 

Rate this post

Phong thủy nhà ở tuổi 1984 Giáp Tý - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT