Hoàn thiện nội thất

Hoàn thiện nội thất

Hoàn thiện nội thất – Dịch vụ nhà ở phổ biến hiện nay, được sử dụng cho các đối tượng muốn hoàn thiện nội thất cho nhà đã xây thô hoặc muốn thay đổi bố trí nội thất nhà ở cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mới.

Hoàn thiện nội thất nhà phố và hoàn thiện nội thất chung cư là hai lĩnh vực mà Tân Hoàng Phát đang đánh mạnh hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của người sử dụng để tạo ra những giải pháp nội thất vừa mang tính tiện dụng vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

hoàn thiện nội thất
Hoàn thiện nội thất nhà ở

Trong quan điểm thiết kế kiến trúc đương đại thì một thiết kế kiến trúc nhà ở nói riêng và thiết kế nội thất nói chung được đánh giá là đẹp thì không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ mà còn đảm bảo tính tiện dụng. Một thiết kế đẹp đến đâu nhưng khi đưa vào sử dụng mà không mang tính tiện dụng thậm chí còn mang đến nhiều bất cập cho cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình thì cũng không được đánh giá cao.

Thiết kế nội thất đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quan tâm đến những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nên trước khi tiến hành thiết kế kiến trúc sư Tân Hoàng Phát luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ kết hợp với kinh nghiệm của mình để đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp nhất về công năng và cả mức giá hợp lý.

Chi phí hoàn thiện nội thất được tính như thế nào?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hoàn thiện nội thất thì tốn bao nhiêu tiền, cần dự trù bao nhiêu thì đủ. Thực tế không thể trả lời chính xác cho câu hỏi này vì sự đa dạng của nội thất về mức giá quá lớn nên khó có thể dự đoán trước. Hơn nữa vẫn chưa xác định được nhà bạn cần những nội thất và vật dụng trang trí gì cho phù hợp nên không tính chính xác được. Tuy nhiên để đảm bảo việc xây dựng và hoàn thiện nội thất của bạn không phát sinh quá nhiều chi phí thì bạn nên đề cập về chi phí hoàn thiện trước với kiến trúc sư để họ đưa ra phương án phù hợp nhất.

hoàn thiện nội thất
Chi phí hoàn thiện nội thất đều mà nhiều người quan tâm

Quy trình cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất- Công ty Tân Hoàng Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước quan trọng để hình thành nên thiết kế, thông tin càng chính xác càng mang lại hiệu quả cao. Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc hoặc nhà chung cư và nhu cầu cũng như những yêu cầu về phong cách thiết kế mà kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Trong bước này kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát công trình để làm việc với gia chủ đặc biệt là tìm hiểu mức giá mà gia chủ muốn thi công để lựa chọn phân khúc nội thất cho phù hợp.

hoàn thiện nội thất
Tiếp nhận thông tin là bước quan trọng trước khi thiết kế

Bước 2: Thiết kế nội thất

Sau khi thống nhất về tầm giá vật liệu hoàn thiện và các hạng mục cần thi công thì kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh nội thất của từng hạng mục. Lúc này chủ đầu tư sẽ biết được những nội thất cần sử dụng với kích thước, kiểu dáng và cả chủng loại. Thiết kế nội thất có thể do nhà thầu phụ trách hoặc do chính chủ đầu tư thiết kế.

hoàn thiện nội thất
Phối cảnh thiết kế nội thất nhà ở

Bước 3: Báo giá thi công

Sau khi thông qua bảng vẽ thiết kế nội thất thì nhà thầu xây dựng tiến hành lập bản báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

hoàn thiện nội thất
Bảng báo giá được đưa ra sau khi thống nhất vật liệu và hạng mục thi công

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm : nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …

Phối cảnh thiết kế công trình phụ khi hoàn thiện nội thất nhà phố

Bước 5: Tiến hành thi công

Thời gian thi công :Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … , thời gian thi công nội thất là :

– Nội thất Nhà chung cư : 15 – 30 ngày làm việc.

– Nội thất Nhà biệt thự, lô phố : 20 – 35 ngày làm việc.

– Nội thất Văn phòng : 10 – 20 ngày làm việc.

Tiến độ thanh toán: Thông thường chia làm 3 đợt :

– Đợt 1 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi ký hợp đồng thi công.

– Đợt 2 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi khách hàng kiểm tra và nghiệm thu đồ gỗ tại xưởng sản xuất (trước khi vận chuyển đồ gỗ đến công trình), hoặc khi TÂN HOÀNG PHÁT thi công được 70% khối lượng công việc.

– Đợt 3 : Khách hàng thanh toán 20% GTHĐ còn lại cộng với giá trị phát sinh (tăng hoặc giảm) trong vòng 3 ngày, kể từ ngày TÂN HOÀNG PHÁT bàn giao và khách hàng nghiệm thu công trình.

Bảo hành

– Sản phẩm do TÂN HOÀNG PHÁT sản xuất : 24 tháng

– Sản phẩm của các hãng thiết bị nội thất khác : theo thời gian bảo hành của nhà sản xuất

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thiết kế và đầu tư xây dựng Tân Hoàng Phát

Địa chỉ: Tầng 6, tòa CIC tower, số 1 Nguyễn Thị Duệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0969.002.382

Email: diencongnghiep.top@gmail.com

 

Rate this post

Hoàn thiện nội thất - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT