ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi tiện ích

Những ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi tiện ích, tiết kiệm diện tích

Thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi trong nhà

Tận dụng ban công làm sân phơi

Đây là ý tưởng thiết kế tối ưu diện tích và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho nhiều gia đình. Điều cần tối ưu hơn trong ý tưởng này chính là thiết kế phải đảm bảo che chắn cẩn thận cho máy giặt, tránh ẩm mốc hư hỏng.

nhà ống 2 tầng có sân phơi
Thiết kế sân phơi ở ban công

Ngoài ra, cũng cần đảm bảo thẩm mỹ cho ban công, không làm mất đi một khu vực thư giãn lý tưởng của gia đình. Ban công vốn được tận dụng làm một góc thư giãn, trà chiều, hóng gió hay góc đọc sách mát mẻ. Vì thế, việc thiết kế ban công làm sân phơi với các thiết bị phơi thông minh, có thể kéo gọn và thu về góc khuất bên trên trần.

Tận dụng ô cửa sổ

nhà ống 2 tầng có sân phơi
Thiết kế giàn phơi trong nhà giúp tiết kiệm diện tích.

Bạn có thể tận dụng những chiếc cửa sổ. Đặc biệt là những chiếc cửa sổ lớn, có thể đóng mở dễ dàng để gió và sức nóng bên ngoài có thể giúp hong khô đồ nhanh hơn, không cần phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Thiết kế trần thông minh cho khu vực phơi đồ

Nếu khu vực phơi đồ trong nhà ống 2 tầng có sân phơi được tính toán ngay từ khâu bạn thiết kế nhà, bạn có thể sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho khu vực phơi phóng, cụ thể là các thiết kế trần sử dụng kính lấy sáng, kính cường lực, hay hệ thống trần kính có động cơ đóng mở tự động để lấy nắng trực tiếp. Cách thiết kế này vô cùng tiện nghi và đẹp mắt. Giúp tối ưu nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện đại hiện nay.

Sử dụng vật dụng, giàn phơi thông minh

Thiết kế sân phơi trong nhà tiện ích và tiết kiệm diện tích sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh hay đơn giản là một cách bố trí thông minh. Mỗi ý tưởng thiết kế đều dựa trên nhu cầu thực tế, nhu cầu có thể phát sinh và điều kiện thi công cụ thể.

thiet ke nha dep
Sự tiện lợi của ý tưởng này là một trong những điểm cộng rất lớn được nhiều người ưa chuộng.

Lắp mái che cho khu vực phơi quần áo bên hông nhà

Lắp mái che này đem đến cho gia chủ rất nhiều tiện ích và ưu điểm, tạo sự an tâm cho gia chủ khi phơi quần áo bất kể trời mưa hay nắng. Bạn sẽ không còn cần phải lo cất quần áo nếu như trời bất chợt đổ mưa. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn lắp đặt các loại mái che di động để thuận lợi hơn trong việc phơi đồ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi tiện ích ngoài trời

Thông thường nhiều gia đình thường bố trí sân phơi ở sân thượng, sân sau hay bên hông nhà. Việc thiết kế sân phơi ở những vị trí này đơn giản hơn rất nhiều. Bởi khu vực này là lý tưởng để phơi đồ, đáp ứng tất cả nhu cầu phơi phóng của cả gia đình mà không cần một thiết kế quá thông minh.

Phơi quần áo bên hông nhà

Sân phơi quần áo thường được thiết kế ở sân thượng. Việc thiết kế sân thượng phơi quần áo cũng cần chú ý đến cách bố trí cho hợp lý và cả yếu tố phong thủy nữa. Đây là ý tưởng thiết kế phổ biến và thường gặp nhất với những ngôi nhà có hông.

Ý tưởng này thường hướng đến sự tiện nghi và tiên tiến. Do đó, chủ yếu sử dụng những thiết bị hiện đại để đảm bảo đáp ứng đủ các nhu cầu phơi quần áo. Trong đó, phổ biến là các loại dây phơi hoặc giàn phơi di động hiện đại, có thể linh hoạt di chuyển và có nhiều chức năng. Sự tiện lợi này là một trong những điểm cộng rất lớn của hướng thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi hiện đại được nhiều người ưa chuộng.

thiet ke nha dep
Sân phơi bên hồng bố trí ở tầng 2

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi tiện lợi. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng trên để tạo nên không gian phơi giặt hợp lý cho gia đình. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể tìm được ngôi nhà đẹp như mơ ước.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng có sân phơi tiện ích - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT