XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN LONG BIÊN

Bạn muốn xây dựng nhà ở để an cư tại khu vực Long Biên Hà Nội? Tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên chính là việc cần thiết và quan trọng giúp mỗi cá nhân, tổ chức tìm được đơn vị thi công phù hợp. Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên Hà Nội 

1. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chỉ với 5.500.000 đ/m2

Trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà ở, mỗi người cần phải tham khảo mức giá một cách chính xác nhất và chi tiết. Việc này giúp bạn có thời gian để chuẩn bị kinh phí một cách đầy đủ. Hơn hết là cân nhắc phương án thực hiện để tránh thâm nợ về sau.

Nhu cầu xây nhà ngày càng nhiều mà thợ xây ngày càng ít chưa kể đến giá thành xây dựng ngày càng leo thang, giá nhân công ngày càng tăng cao. Tìm được nhà thầu tốt mà giá phù hợp hiện nay khá là khó, việc quản lý tổ đội cũng rất vất vả cho gia chủ, vậy tại sao bạn không tìm đến nhà thầu chuyên nghiệp như chúng tôi để giải quyết những vấn đề đó?

Tân Hoàng Phát cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ A đến Z với nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hàng trăm đầu mối cung cấp vật liệu chính hãng giá gốc, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

2. Xây nhà trọn gói phần thô tại quận Long Biên chỉ với 3.500.000 đ/m2

Tân Hoàng Phát cung cấp dịch vụ trọn gói phần thô nhằm đáp ứng nhu cầu tôi đa của khách hàng. Chúng tôi đảm nhận và cung cấp toàn bộ nhân công, , vật tư xây dựng như xi măng, cát  đá, gạch, sắt thép để xây dựng công trình của bạn.

Với gói dịch vụ này khách hàng hoàn toàn không lo đến việc tìm kiếm đàm phán với thợ xây dựng, việc quản lý tổ đội thi công an toàn đã có chúng tôi lo, tính toán vật tư vật liệu chuẩn xác tránh lãng phí cho gia chủ.

Tân Hoàng Phát còn đảm bảo cho khách hàng về tài chính, hợp đồng của chúng tôi đã bao gồm cả yếu tố trượt giá, trong trường hợp giá thị trường vật tư có biến độngvề giá bạn không cần phải lo đó là việc của chúng tôi.

Thỏa sức mua sắm và hoàn thiện công trình cho phù hợp với ngân sách xây dựng của mình là ưu điểm của xây nhà trọn gói phần thô của Tân Hoàng Phát. Khi tụ chọn vật tư hoàn thiện bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng . Tuy nhiên bạn là người bận rộn thì hãy để chúng tôi lo.

3. Tại sao nên chọn Tân Hoàng Phát

Là đơn vị đầu tiên trên thị trường : Không chỉ miền phí thiết kế xây dựng mà còn miễn phí thiết kế nội thất ngoại thất, với đơn giá thiết kế xây dựng + thiết kế nội thất khoảng 250.000 đ/m2. Là bạn đã tiết kiệm được vài chục triệu đồng.

Cam kết về chất lượng: Chúng tôi thi công theo đúng trình tự xây dựng cơ bản của bộ xây dựng

Đảm bảo tiến độ:

– Với các tổ đội công nhân lành nghề, trung thực, dễ bảo. Cùng với sự quản lý giám sát chặt trẽ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm.

– Cam kết thi công đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ. Đồng ý chịu phạt 500.000đ/1 ngày nếu thi công chậm tiến độ.

Hỗ trợ pháp lý xây dựng: Chúng tôi miễn phí tư vấn luật. Hỗ trợ gia chủ hoàn thành các thủ tục Pháp Lý 1 cách đơn giản nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

 

Rate this post

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN LONG BIÊN - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT