Xây Nhà Trọn Gói Quận Tây Hồ Chất Lượng

Xây nhà trọn gói hay còn là hình thức chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói là quá trình gia chủ giao khoán gần như nội dung các công tác xây dựng một ngôi nhà cho 1 tổ chức thi công (nhà thầu uy tín mà chủ nhà đã chọn lựa và ký hợp đồng) từ việc (phá tháo dỡ nhà cũ ví như có), thiết kế, ép cọc bê tông, xây phần thô kết cấu công trình (dựng khung cột sàn bê tông cốt thép, xây tường, trát tường và ốp lát hoàn thiện). Và thi công nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Hiểu được những trăn trở, lo âu và suy nghĩ của quý vị lúc đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, đến với Tân hoàng Phát chúng tôi sẽ biến các ý tưởng xây dựng của quý vị phát triển thành hiện thực hoàn mỹ.

 

Đánh giá ưu thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tây Hồ

tai xuong 13 Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng Báo giá xây nhà trọn gói Quận Tây Hồ 2022 uy tín, chất lượng

Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Nhờ các kinh nghiệm thực tiễn xử lý các Dự án xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ có thể quản lý và điều hành được mọi vấn đề 1 cách chủ động và linh hoạt hơn. Vì thế sẽ dẫn tới việc rút ngắn được thời gian thi công những dự án.

Tiết kiệm được công sức

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao trọn gói dự án cho công ty thi công xây nhà trọn gói. Bởi vì bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân lực rồi công vận tải xây dựng, bạn cũng không cần phải tốn quá phổ biến công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà.

Đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Bạn không có kinh nghiệm hay chuyên môn trong xây dựng, khi bên nhà thầu sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, việc thi công Công trình đảm bảo chất lượng và dùng được nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo mức giá cũng như chất lượng thi công sẽ là lợi thế hàng đầu nếu bạn lựa chọn một nhà thầu uy tín.

Không sợ lạm phát hay dự án đội thêm giá

Phần lớn giá thành xây nhà trọn gói bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,… đều được tính đầy đủ vào bản dự toán giá trọn gói xây dự án. Quý vị sẽ được doanh nghiệp xây nhà trọn gói báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc nảy sinh chi phí.

Quy trình xây nhà trọn gói quận Tây Hồ của Tân Hoàng Phát

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Tân Hoàng Phát cũng như để tạo sự tin tưởng hợp tác hơn giữa các bên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về thứ tự làm việc của Tân Hoàng Phát đến với các quý khách hàng.

Bước 1: Thu nạp thông tin đề xuất xây nhà trọn gói từ khách hàng. Bao gồm: thông báo về liên hệ, diện tích, yêu cầu xây nhà,…

Bước 2: Tư vấn sơ bộ và khảo sát Dự án thực tại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ trả lời chi tiết hơn về Công trình xây dựng, thống nhất quan điểm về phong cách kiến trúc với quý khách.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D, bàn bạc với khách và hợp nhất lại bản vẽ một lần nữa. Các thiết kế củaTân Hoàng Phát luôn tối ưu, ấn tượng và đậm màu sắc riêng.

Bước 5: Dự toán tầm giá, báo giá và hợp nhất các hạng mục Dự án cần thay đổi (nếu có).

Bước 6: Thống nhất lại phương án làm việc, biên soạn thảo hợp đồng.

Bước 7: Thống nhất những điều khoản giao kèo và ký kết hợp đồng xây dựng theo đề nghị.

Bước 8: Tân Hoàng Phát tiến hành thực hành theo đúng đề xuất đã ký với quý khách, bao gồm cả việc xin giấy phép xây dựng (nếu sở hữu bắt buộc trong điều khoản hợp đồng)

Bước 9: Thi công xây dựng Công trình.

Bước 10: Nghiệm thu Dự án.

Bước 11: Bàn giao Công trình.

Bước 12: 2 bên cộng thực hành những cam kết đã ký trong hợp đồng xây nhà Tây Hồ trọn gói.

Bước 13: Trả tiền và thanh lý hợp đồng thành công.

Bước 14: Bảo hành, bảo dưỡng ngôi nhà theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 5, số 7, Quốc Tử Giám, Tổ 55, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 6, tòa nhà CIC, 219 Trung Kính, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.002.382 – 0987.202.365
Email: Legiaduy@gmail.com
Website: kientructhp.vn

Rate this post

Xây Nhà Trọn Gói Quận Tây Hồ Chất Lượng - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT