Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ống

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ống

Các mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của phần nhiều hộ gia đình hiện nay.

Với ưu điểm về mức chi phí phù hợp, công năng phân chia khoa học lại có nhiều phong cách lựa chọn. Nên không mấy khó hiểu khi mẫu thiết kế nhà ống đẹp lại được ưa chuộng đến như vậy.

Tuy nhiên kiến trúc nhà ống không phải là hạng mục đơn giản do đặc tính không gian hẹp ngang, phát triển chiều cao và sâu.

Và để bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào khi bắt tay vào xây dựng không gian sống của mình. Hãy dành ít phút cho bài viết này nhé.

I. Dịch vụ thiết kế nhà ống – Xứng đáng để bạn đầu tư?

Bí quyết của những chủ đầu tư sở hữu căn nhà ống đẹp, sang trọng hiện đại đó chính là sử dụng dịch vụ thiết kế. Bạn có thể hình dung dịch vụ này là công đoạn các nhà kiến trúc sư hiện thực hóa các ý tưởng của bạn lên bản vẽ thiết kế. Tùy từng đơn vị sẽ cho bạn chất lượng sản phẩm khác nhau.

Thông thường một gói dịch vụ thiết kế bạn sẽ có được bản vẽ 3D của căn nhà, hồ sơ kết cấu và hồ sơ điện nước. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ được tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật. Từ những người làm phong thủy do đơn vị dịch vụ cung cấp. Để đảm bảo cho căn nhà của bạn khi hoàn thiện hoàn hảo nhất, tránh những rủi ro không đáng có.

Cụ thể như sau:

1. Không gian mẫu nhà ống đẹp sở hữu nét khác biệt không trùng lặp với bất kỳ ngôi nhà nào 

 • Vì là những người trong nghề nên đội ngũ kiến trúc sư sẽ là người nắm bắt được xu hướng của thị trường nhanh nhất. Tạo cho căn nhà của bạn những nét đẹp riêng, độc đáo
 • Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế hoặc chưa biết phong cách nào phù hợp với căn nhà của mình. Thì các nhà kiến trúc sư cũng đóng vai trò định hướng, tư vấn cho bạn mẫu nhà phù hợp
 • Được tư vấn miễn phí từ những người có chuyên môn

2. Nhà ống đẹp đảm bảo sự hài hòa của công năng và hiệu năng

Nếu bạn quyết định tự mình lên ý tưởng thiết kế. Thì hãy cân nhắc trước về công năng và hiệu năng của căn nhà. Vì làm một mình nên bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết cân nhắc diện tích mỗi gian phòng như thế nào cho hợp lý. Bố trí nội thất mỗi phòng ra sao?

Tuy nhiên nếu bạn hiện thực hóa chúng trên bản vẽ, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn:

 • Bản vẽ thiết kế sẽ cung cấp cho bạn về vị trí, số lượng, diện tích mỗi gian phòng, cách bố trí đồ nội thất hợp phong thủy
 • Lựa chọn đồ nội thất như thế nào để tiết kiệm diện tích, giảm chi phí và thuận tiện trong sinh hoạt

3. Sở hữu kết cấu xây dựng vững chắc

Bất kể một công trình nào như biệt thự, nhà phố hay nhà cấp 4, kết cấu xây dựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

 • Đó là đảm bảo về cuộc sống an toàn, ổn định cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Đặc biệt với những hộ gia đình sống ở những vùng có nhiều thiên tai thì một căn nhà có nền móng vững chắc sẽ đảm bảo cho cuộc sống lâu dài, yên ấm cho cả nhà.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp bạn tính toán trước về các thông số kỹ thuật, số nguyên vật liệu cần chuẩn bị. Và từ đó đảm bảo được sự trơn tru cho công trình trong quá trình hoàn thiện.

4. Sở hữu không gian đúng phong thủy

Xây nhà theo phong thủy không phải là việc đơn giản. Nếu không phải là người có chuyên môn rất khó để bạn sở hữu được một căn nhà ống đẹp về phong thủy.

Tuy nhiên cho dù bạn không phải là người có chuyên môn thì bạn vẫn có những người bạn đồng hành. Là những nhà kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tạo phong thủy tốt cho căn nhà bằng cách:

 • Chọn vị trí xây nhà tốt, đẹp phong thủy
 • Xem tuổi xây nhà
 • Chọn hướng nhà theo mệnh của gia chủ
 • Xem phong thủy mặt tiền, móng nhà, trần nhà, dầm nhà,…
 • Tránh những điều kiêng kỵ khi xây nhà
Rate this post

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ống - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT