Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Tân Hoàng Phát

Tân Hoàng Phát xin kính chào Qúy khách hàng. Cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tới tổ chức của chúng tôi. Xin chúc Qúy khách luôn Vui vẻ, Thành công, Hạnh phúc.

      –  Công ty TNHH thiết kế và đầu tư xây dựng Tân Hoàng Phát được thành lập từ năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà, sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệpChúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

     – Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Với  chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

   – Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Tân Hoàng Phát đã quan tâm xác định phương châm hoạt động cho mình đó là: “chuyên nghiệp – tận tâm – hiệu quả”.

Để đem lại sự tín nhiệm của Khách Hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới Quý Khách hàng.

TẦM NHÌN

Trong dòng chảy hội nhập và phát triển của xã hội nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, Công ty Tân Hoàng Phát khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ, phát huy nội lực để trở thành một trong những Doanh nghiệp Thiết kế – Xây dựng – Cung ứng vận liệu XD hàng đầu ở Việt Nam.

Bằng khát vọng đầu tư và phát triển để hoàn thiện, Tân Hoàng Phát phấn đấu trở thành một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và cung cấp vật liệu hoàn thiện cho công trình có uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp cho Khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.
 • Tạo ra nhiều giá trị cộng thêm về vật chất, tinh thần cho Khách Hàng, Cộng đồng, Tân Hoàng Phát và Cổ đông.

 

Thiet-ke-kien-truc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.  Uy tín

 • “UY TÍN” là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của con người. Người có uy tín luôn làm đúng theo lời nói, cư xử đáng tin cậy.
 • Tân Hoàng Phát luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của Tân Hoàng Phát đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
 • Để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “UY TÍN” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, Tân Hoàng Phát thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên Tân Hoàng Phát
 • “UY TÍN” tạo nên sự tin cậy của Khách Hàng, Đối tác, Cộng đồng, Cổ đông đối với Tân Hoàng Phát

2. Tận tâm

 • Mọi hành động của con người đều xuất phát từ “TÂM”.
 • Tân Hoàng Phát đặt chữ “TÂM” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “TẬN TÂM” để chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho Khách hàng và cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

3. Tôn trọng

 • “TÔN TRỌNG” là một mỹ đức. Người có ý thức tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.
 • Tân Hoàng Phát luôn ý thức được việc phải luôn luôn “TÔN TRỌNG” chính mình và đội ngũ của mình, “TÔN TRỌNG” mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

gia-tri-cot-loi-viet-quang

4. Nhân văn

 • “NHÂN VĂN” là những giá trị văn hóa tốt đẹp thuộc về Con người.
 • Tân Hoàng Phát phát triển trên tinh thần phụng sự Công đồng, hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Tân Hoàng Phát, Cổ đông).
 • Tân Hoàng Phát luôn ý thức: muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người, cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

5. Đoàn kết

 • “ĐOÀN KẾT” là sự hội tụ của từng cá nhân, tạo nên một tổ chức có năng lực vượt trội và hành động hiệu quả.
 • Tân Hoàng Phát luôn nhận thức được việc muốn phát triển cá nhân, tổ chức hay thương hiệu, điều đầu tiên phải xây dựng đội ngũ đoàn kết thì có thế làm bất cứ điều gì.

6. Tuân thủ

 • “TUÂN THỦ” là giữ và làm đúng theo các qui định.
 • Tân Hoàng Phát luôn ý thức được việc: nếu muốn phát triển bền vững, thì mọi hành động đều dựa trên nền tảng của sự “TUÂN THỦ”.
 • Người Tân Hoàng Phát luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, tuân thủ lương tri của chính mình.

Lĩnh vực hoạt động.

– Sản xuất , gia công lắp ráp cơ khí sắt , thép, như gia công cửa sắt, cửa nhôm, cầu thang, mái tôn, nhà tiền chế…

– Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế thi công nội thất…..

– Thi công xây dựng nhà ở , nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4,nhà xưởng ,văn phòng….

– Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự nhà phố,nhà cấp 4, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, nhà kho…

  “Sự hài lòng của Quý Vị là thành công của chúng tôi”

Rate this post

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT