Quy trình thi công sửa chữa nhà tiết kiệm

Khi có nhu cầu sửa nhà tiết kiệm thì bạn nên tiến hành hợp tác với đơn vị Tân Hoàng Phát. Quy trình thực hiện sửa nhà của đơn vị này, cụ thể như sau:

– Kiểm tra hiện trạng công trình qua việc khảo sát thực tế

Bước đầu tiên trong quy trình thi công sửa chữa nhà của đơn vị Tân Hoàng Phát đó nhé! Phía đơn vị cần trực tiếp xuống công trình để tiến hành khảo sát thực tế. Và kiểm tra về hiện trạng công trình thi công. Thông qua khát sát thực tế, phía đơn vị Tân Hoàng Phát sẽ có được những giải pháp tiết kiệm. Và tối ưu nhất để sửa nhà hợp lý cho bạn. Tân Hoàng Phát cũng sẽ lấy ý kiến và tham khảo ý kiến từ khách hàng. Để đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Và đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng đưa ra.

– Tiến hành báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho các hạng mục

Chủ nhà thường dựa vào đơn giá sửa chữa nhà được các đơn vị báo để lựa chọn được đơn vị thi công. Vừa tiết kiệm và tối ưu nhất cho công trình của mình. Khi đến với Tân Hoàng Phát, các chuyên gia của công ty sẽ đưa ra các phương án tuyệt vời nhất cho bạn. Tư vấn kỹ càng, giải thích cụ thể về kỹ thuật và tiến hàng gửi đến khách hàng bản báo giá sửa chữa nhà chi tiết. Và đầy đủ để bạn nắm được kinh phí thi công cho công trình của mình như thế nào.

– Tiến hành thi công sửa nhà cho bạn

Từ bản kế hoạch đã có sự thống nhất giữa đơn vị Tân Hoàng Phát với chủ nhà. Phía công ty thi công sẽ tiến hành sửa chữa công trình của bạn. Đảm bảo đúng với kế hoạch và bản vẽ được đưa ra. Trong quá trình làm việc, Tân Hoàng Phát sẽ giúp bạn giám sát công trình. Để đảm bảo chất lượng và theo dõi tiến độ thi công.

Sửa chữa nhà tiết kiệm

– Nghiệm thu công trình

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công sửa chữa: Tiến hành nghiệm thu và trong thời điểm này chính là lúc bạn sẽ tiến hành xác nhận lại tổng thể toàn bộ công trình. Đã được Tân Hoàng Phát thi công có đáp ứng những yêu bạn đặt ra hay không. Nếu có phần chưa hài lòng, khách hàng có thể ý kiến lại với đơn vị. Để nhân viên của Tân Hoàng Phát có thể tiến hành sửa nhà và mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn, đảm bảo làm bạn hài lòng.

– Thực hiện bảo hành công trình

Không chỉ hết trách nhiệm sau khi công trình được nhiệm vụ. Đơn vị Tân Hoàng Phát còn có chính sách bảo hành cho khách hàng với các gói sửa chữa nhà trọn gói đó nhé! Đây chính là một trong những dịch vụ đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng. Và mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Rate this post

Quy trình thi công sửa chữa nhà tiết kiệm - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT