Quy trình sửa nhà mái bằng thành nhà mái thái

Nhà mái thái đang là xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn vì tính thẩm mỹ cũng như công năng của chúng. Vậy để sửa nhà  nhanh gọn cần yêu cầu gì? Việc cải tạo này có khả thi không? Theo dõi bài viết của chuyên gia dưới đây để quyết định cải tạo nhà của bạn nhé.

 

1. Nhà mái bằng

Nhà mái bằng là kiểu nhà được xây dựng phần mái bằng cách đổ bê tông thành một mặt phẳng. Mẫu nhà mái bằng này được hầu hết các gia đình áp dụng. Bên trên có thể lợp thêm tôn chống nóng, cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ trong nhà.

1.1 Nhà mái thái

Lấy cảm hứng từ ngôi nhà truyền thống của Thái Lan với mái nhọn, dốc. Mẫu nhà này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. So với các kiểu nhà khác thì kiểu nhà này có kiểu dáng đẹp hơn, dễ trang trí thêm chi tiết làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Loại nhà này có ưu điểm là khả năng chống tản nhiệt, chống thấm nước, chống nóng hữu hiệu. Nó có độ dốc vừa phải, giúp thoát nước nhanh chóng khi trời mưa lớn.

>>>>Tham khảo thêm kinh nghiệm cải tạo nhà 2 tầng cũ và cách dự trù kinh phí.

 

Quy trình sửa nhà mái bằng thành mái thái hợp lý nhất
Mẫu nhà đẹp

2. Quy trình sửa nhà mái bằng thành mái thái nhanh gọn rẻ

Theo nhu cầu và mục đích sử dụng, nhiều gia đình hiện nay muốn sửa nhà mái bằng thành mái thái. Các công ty xây dựng nhận sửa nhà sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp. Dựa trên nền cũ, sửa phần mái và các hạng mục khác trong nhà theo kiểu nhà Thái. Với cách này, khách hàng sẽ vừa có một không gian sống mà không tốn kém quá nhiều chi phí vì đã tiết kiệm được một phần nhà cũ vẫn sử dụng được.
5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình sửa nhà mái bằng thành nhà mái thái - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT