PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NỘI THẤT

PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NỘI THẤT

Yêu cầu cơ bản của phong thủy trong việc bố trí nội thất là tạo cho không gian sống trong nhà luôn thông gió, sáng sủa, sạch sẽ….

1. Phòng khách

Như mỗi chúng ta đã điết, phòng khách là nơi đối ngoại của gia đình, là nơi thể hiện phong cách sống của gia chủ, đồng thời cũng phải tạo cho khách một cảm giác thoải mái khi bước vào phòng khách.

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ được coi như trái tim của cả căn nhà, nó đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Chúng ta có 1/3 cuộc đời ở trong phòng ngủ.

 

 

phong thủy trong thiết kế nội thất

 

3. Phòng bếp

Phòng bếp là một trong những căn phòng quan trọng của một căn nhà, vậy nên cần đặt nó ở cung của cải trong bát quái định vị.

 

Phong thủy cho nhà bếp

 

5. Phòng tắm – nhà vệ sinh

Phòng tắm tuy là nơi trôi mất của cải nhưng nó cũng là nơi không kém phần quan trọng trong sinh hoạt của gia đình.

 

phong thủy cho nhà tắm

 

6. Phòng học, đọc sách, phòng làm việc

Phòng học,phòng làm việc của gia đình cần đặt ở cung “Kiến thức” đối với Bát quái nhà, nếu ở trong một phòng thì nên đặt ở góc “Kiến thức” theo Bát quái cung vị phòng. Ðặt đúng vị, hiệu quả của việc học hành nghiên cứu và thu nạp kiến thức sẽ thông tuệ. Ðó là khi lực của Bát quái hỗ trợ.

Bài viết trên mang tính chất tham khảo đem tới cho mọi người một cái nhìn khách quan về phong thủy trong bố trí nội thất, mong mọi người tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Rate this post

PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NỘI THẤT - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT