PHÀO CỔ TRẦN

PHÀO CỔ TRẦN

Phào cổ trần PU là vật liệu trang trí nội thất được làm bằng chất liệu nhựa PU được sử dụng để  trang trí cho vị trí góc tiếp nối giữa tường và trần nhà nhằm mục đích mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn cho không gian ngôi nhà.

Những tên gọi khác của phào cổ trần PU: Phào góc, phào trần, phào cổ trần máng hắt.

 

Đặc điểm của phào cổ trần PU:

Nổi bật với chất liệu nhựa PU bền, không thấm nước, không bị mối mọt, không chịu tác động của nhiệt độ do vậy, phào cổ trần PU rất bền và còn rất phù hợp với khí hậu và môi trường của Việt Nam.

Phào cổ trần hoa văn

Phào cổ trần PU nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt và chúng an toàn với môi trường sống.

Đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao ít vật liệu trang trí nội thất nào có được.

Sự đa dạng trong mẫu mã giúp phào cổ trần PU có vô vàn sự lựa chọn trong ý tưởng trang trí không gian nội thất từ phong cách cổ điển cho tới  tân cổ điển.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, phào chỉ PU ngày càng được sử dụng phổ biến.

Phào cổ trần

Phào cổ trần

Ứng dụng trong trang trí nội thất:

Phào cổ trần PU giúp cho không gian ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn. Phào cổ trần che đi những khuyết điểm, sự thô sơ vốn có trên những bức tường. Những đường nét phào chỉ tinh tế, đậm chất hoàng gia quý tộc giúp cho không gian sống của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Phào PU nói chung và phào cổ trần PU nói riêng được ứng dụng phổ biến trong không gian nội thất cổ điển, tân cổ điển từ khách sạn, nhà hàng, biệt thự đến các căn hộ chung cư.

Phào cổ trần trang trí nội thất

Sự ứng dụng linh hoạt và rộng rãi như vậy đã giúp cho vật liệu trang trí này ngày càng phổ biến hơn.

Trong tổng thể ngôi nhà, phào chỉ trang trí trần rất quan trọng. Chúng tạo ra cái nhìn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, cũng chính vì thế mà khâu lựa chọn phào cổ trần rất quan trọng.

Không gian sử dụng phào cổ trần

Rate this post

PHÀO CỔ TRẦN - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT