PHÀO CHỈ KẾT HỢP GIẤY DÁN TƯỜNG

PHÀO CHỈ KẾT HỢP GIẤY DÁN TƯỜNG

Hiện nay trong các công trình trang trí không gian nội thất từ nhà ở chung cư, biệt thự cho tới nhà hàng khách sạn việc sử dụng phào chỉ kết hợp giấy dán tường trang trí đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà tính thẩm mỹ cung cao.

Giấy dán tường là gì ?

Giấy dán tường có thể la giấy trơn (dùng để vẽ lên trên hoặc che đi các khuyết điểm của bức tường), các hình vẽ hoặc họa tiết lặp đi lặp lại, hoặc là một hình vẽ lớn gồm nhiều phần gộp lại với nhau.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG

So với kiểu sơn thông thường thì giấy dán tường lại có nhiều họa tiết, hoa văn trang trí nội thất đẹp, hiệu ứng 3D độc đáo mà sơn màu đơn sắc không thể cóm Giấy dán tường với nhiều họa tiếtm màu sắc cho bạn thỏa sức sáng tạo, tô điểm trang trí cho ngôi nhà mình thêm phần đẹp lung linh. Sản phẩm dễ dàng thay thế qua mẫu khác sau vài năm sử dụng mà không sợ bụi bẩn, lau chùi như sơn nước.

Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng :

– Giúp kháng ẩm, kháng khuẩn tường nhà chống hiện tượng nấm mốc

  • Thực hiện được phong cách, gu nội thất của gia chủ qua nhiều mẫu giấy dán tường đa dạng

XU HƯỚNG KẾT HỢP GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC VỚI PHÀO CHỈ NĂM NAY

Giấy dán tường Hàn Quốc có đặc điểm hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc sáng, sang trọn,g nhiều mẫu mã, dễ dàng kết hợp với các vật liệu decor khác và nội thất trong ngôi nhà.

Nếu bạn muốn không gian phòng khách thật sang trọng, nổi bật khiến mọi vị khách ghé thăm đều phải trầm trồ thì sự kết hợp giấy dán tường với Phảo chỉ Hàn Quốc là lựa chọn không thể bỏ qua.

Những đường nét hoa văn uốn lượn của phào chỉ kết hợp với những họa tiết hình bông hoa, hình khối, phong cảnh thiên nhiên theo từng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của khách hàng.

Rate this post

PHÀO CHỈ KẾT HỢP GIẤY DÁN TƯỜNG - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT