Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại

Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại mặc dù nó mang được vẻ đẹp sang trọng, thế nhưng kiểu nhà ống này rất khiêm tốn về mặt diện tích. Chính vì thế, khi thiết kế cần phải rất tinh tế để xắp sếp loại bỏ những đồ đạc không cần thiết, tô điểm bằng chính những món đồ nội thất trong gia đình. Bài trí và phối màu một cách tính tế sẽ tạo nên một phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năn cho gia đình.

Khi thiết kế mẫu nhà này, cần phải thiết kế theo từng mảng khối cùng với hình khối và màu sắc tương hỗ, tạo nên màu sắc và gu thẩm mỹ nhất định.

Sau đây là những mẫu nhà ống được thiết kế nhiều nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Phòng khách nhà ống 4m2

Phòng khách luôn là không gian đầu tiên mà chúng ta bước vào, mẫu phòng khách nhà ống 4m2 tuy đây là diện tích khá khiêm tốn thế nhưng nếu biết cách để thiết kế thì vẫn có thể tạo được mẫu phòng khách đẹp. Trong bài viết sau đây, hãy cùng với chúng tôi tham khảo 1 số mẫu phòng khách nhà ống 4m2 ngay nhé!

      Phòng khách nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại

Tuy đây là mẫu nhà có diện tích khá là khiêm tốn, thế nhưng chỉ cần kết hợp một chút với gam màu sáng đã khiến không gian của bạn trở nên sáng và mát mẻ hơn rất nhiều.

                                              Phòng khách nhà ống đẹp và tiện nghi

Mầu sáng của căn phòng kết hợp đồng bộ màu với đồ nội thất giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn, cộng với đó là một chút cây cảnh tạo màu xanh giúp cho căn phòng cũng tốt hơn về mặt phong thủy.

                        Mẫu phòng khách nhà ống đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất

Đây là mẫu phòng khách nhà ống 4m2 đang được nhiều gia đình thiết kế nhất hiện nay, một chút gam mau tối của gỗ kết hợp với ánh sáng trong căn phòng khiến không gian trở nên sang trọng hợn. Bên cạnh đó là đồ nội thất cây cảnh cũng đã được kết hợp màu sắc với những đồ khác.

                                 Mẫu phòng khách nhà ống đẹp xinh

Trong không gian này, gia chủ đã kết hợp màu sắc của gỗ và màu của tường cộng với một số đồ nôi thất trang khí đã khiến không gian trở nên vừa đẹp, sang trọng và quý phái.

Phòng khách nhà ống 5m2

Không gian phòng khách nhà ống 5m2 tuy có rộng hơn không gian phòng khách nhà ống 4m2. Tuy vậy, đây vẫn là diện tích phòng khách khiêm tốn. Nhưng bạn chỉ cần kết hợp được các màu sắc bắt mắt, bộ sofa với phong cách hiện đại và một số đường nét hoa văn tinh tế vẫn sẽ khiến không gian của bạn trở nên đẹp và nổi bật.

                                          Mẫu phòng khách nhà ống với phong cách hiện đại

Như bạn có thể thấy, không gian phòng khách đang được đồng bộ màu một số đồ nội thất và tranh treo tường với nhau, và màu sắc của tường cũng đã được đồng bộ với bàn ghế giúp không gian trở nên hài hòa hơn.

                                        Phòng khách nhà ống đơn giản hiện đại

Một chút màu xanh của đồ nội thất và màu xanh của cây giúp không gian của bạn trở nên trẻ trung hơn.

Mẫu phòng khách có cầu thang

Cách này cũng sử dụng dây trang trí làm vách ngăn như cách trên. Tuy nhiên, không guan này có sự kết hợp cùng với một số cây cảnh giúp không gian trở nên tự nhiên hơn.

7 mẫu phòng khách nhà ống hiện đại và đẹp nhất

Trong bài viết sau đây, hãy cùng với kiến trúc Tân Hoàng Phát khảo thêm 7 mẫu phòng khách đẹp và đang được nhiều người ưa thích nhất nhé.

Rate this post

Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT