Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng 120m2

Mặt bằng công năng của mẫu biệt thự 2 tầng 8m mặt tiền được kiến trúc sư tính toán một cách kỹ càng để các không gian có thế thuận tiện cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt, mặt khác còn phải đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên.

Tầng 1 của ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế không gian đệm khá rộng và thông thoáng trước khi bước vào không gian phòng khách. Cầu thang được đặt ngay cạnh phòng khách, kết hợp với việc bố trí tiểu cảnh nhỏ dưới chân cầu thang có tác dụng về phong thủy và giúp làm tăng dòng vượng khí cho ngôi nhà.

Tiếp theo phòng khách là không gian bếp ăn rộng rãi, thông thoáng và hiện đại. Đối diện với phòng bếp ăn là phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Trung. Cuối nhà là không gian phòng tắm, nhà vệ sinh và sân rửa.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ với hệ thống cửa sổ, cửa phụ bằng kính tạo nên sự thông thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng, gió tự nhiên. Ngoài ra tầng 2 của ngôi nhà còn được thiết kế thêm phòng karaoke và sân phơi.

Các bạn đã vừa cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng 8m mặt tiền của gia đình anh Trung – Bắc Giang. Nếu như các bạn yêu thích phong cách thiết kế nhà 2 tầng này thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác trên web https://kientructhp.vn/ của chúng tôi. Hay có bất cứ thắc mắc gì thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi 0969 002 382 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Mặt bằng tầng 2

Rate this post

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT