Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

kinh nghiêm lựa chọn nhà thầu uy tín-1

Lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

Kinh nghiệm và trình độ

Nhà vốn là nơi để ở, để sinh hoạt, là nơi con người cư trú, một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng một căn nhà chắc chắn mới là điều mà mỗi người cần. Một nhà thầu xây dựng tốt là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn. Để làm được điều này, cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng Tân Hoàng Phát, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi hội tụ tất cả những yếu tố này.

nhà thầu có kinh nghiệm-2

Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây dựng thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Nhưng quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó vì khi một công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước thì khi bạn hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

tư cách pháp lý-3

Tư cách pháp nhân của nhà thầu xây dựng

Tiêu chí giá cả

Một nhà thầu uy tín chất lượng không thể hiện ở giá thấp hay giá cao mà quan trọng là giá có hợp lý hay không? Nếu giá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó đảm bảo, còn nếu giá cao quá thì kinh tế lại không cho phép. Hiện nay, Công ty xây dựng cung cấp nhiều gói thầu khác nhau nhưng nhìn chung có hai hình thức như sau:

  • Thầu trọn gói: Nhà thầu sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Trong hình thức này bạn cần xem xét kỹ những hạng mục bao gồm trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng. Xem xét cách tính phí của nhà thầu, khi bạn bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu để có sự so sánh giá một cách chính xác nhất.
  • Thầu phần thi công, vật tư do nhà chủ cung cấp: Bạn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp vật tư nhà thầu chỉ đảm nhiệm thi công. Trong hình thức này bạn hãy xem xét, so sánh những hạng mục được tính phí trong bảng báo giá, để lựa chọn được nhà thầu có mức giá hợp lý.

giá cả hợp lý khi lựa chọn nhà thầu-4

Tiêu chí thời gian, tiến độ thi công

Giữa chủ nhà và nhà thầu xây dựng cần quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng. Bạn cần có sự thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công với công ty nhận thi công và được quy định trong hợp đồng, để bạn có thể dể dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công của mình. Bạn nên thêm vào điều khoản bồi thường nếu trể tiến độ thi công và bàn giao nhà.

thời gian làm việc04

Thời gian thi công là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà thầu

Cam kết của nhà thầu

Cam kết: Không bán thầu, không tự tổ chức thiết kế thi công.
Cam kết: Không dùng hàng giả, hàng kém chất lượng. Phạt 50tr/lần nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
Cam kết: Độ ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, KS, KTS được đào tạo bài bản từ các trường Cao đẳng, Đại học chính quy.
Cam kết: Không bán thầu, không tự tổ chức thiết kế thi công

cam kêt khi lựa chọn nhà thầu-6

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng

 

Rate this post

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín chất lượng - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT