Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

1.Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại mang đến cảm giác tươi mát và sự tiện nghi Chỉ cần một giường, một đủ đã cung cấp đầu đủ các công năng thiết yếu của phòng ngủ.

2. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách châu âu

Căn phòng này được thiết kế theo phong cách nội thất châu âu.  Điểm nhấn là nội thất giường được thiết kế nguyên khối với bàn phấn và bàn làm việc khá tiện nghi. Với giường màu vàng kết hợp với chăn đệm, tủ đầu giường màu xám mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch cho căn phòng.

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Thông thường không gian, phòng ngủ Tân cổ điển khiến ta không khỏi ngạc nhiên bởi nét đẹp kiêu sa và lộng lẫy, thiết kế đầu giường bọc nhung hay đệm cao cấp, tường đầu giường ốp xốp nâu vàng đậm sang trọng, với đường viền màu trắng mang lại cảm giác êm ái, nồng ấm cho gia chủ. 2 cái tủ đầu giường kết hợp đèn ngủ đều được thiết kế màu trắng khá sang trọng.

4. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản

những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản này, tạo sự hấp dẫn và ấn tượng, phòng ngủ được thiết kế tông màu xám tạo sự rộng rãi hơn cho căn phòng. Chiếc giường được thiết kế bằng gỗ công nghiệp màu xám, tạo căn phòng khá thoáng mát.

 

Rate this post

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT