30 ý tưởng trang trí phòng trẻ em độc đáo

30 ý tưởng trang trí phòng trẻ em độc đáo

 

Hãy xem những ý tưởng đầy cảm hứng này với nhiều kích cỡ và phong cách khác nhau để giúp bạn tạo ra căn phòng trong mơ của bé mà bé sơ sinh của bạn chắc chắn sẽ thích mê.

1. Chiết trung hiện đại:

 

Phòng dành cho em bé này có cảm giác chiết trung (là sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới) hiện đại và phong cách thoải mái dễ chịu, với tông màu tự nhiên, sự kết hợp giữa các phong cách nội thất và trang trí tường vui mắt như một tác phẩm nghệ thuật ban đầu quá khổ và thân thiện với trẻ nhỏ.

2. Phòng cầu vồng:

Căn phòng này đã tạo ra một ca khúc đầy màu sắc cầu vồng để làm nên sự vui vẻ, trẻ thơ. Trong căn phòng đơn giản và ngọt ngào này kết hợp với một vài thao tác tự làm dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể bắt chước, chẳng hạn như các núm được sơn nhiều màu trên ngăn kéo của bàn thay đồ. Một tấm thảm có hoa văn với họa tiết hình học nhiều màu tạo thêm nét tinh tế trong khi vẫn vui tươi và thú vị.

3. Cây bạch dương:

Trong vườn ươm này, giấy dán tường cây bạch dương đen trắng cổ điển được vẽ trên các bức tường để tạo cảm giác như một cuốn truyện. Một chiếc đèn sàn quá khổ và một chú hươu cao cổ nhồi bông tạo thêm điểm nhấn hay ho, trong khi một vài mảng màu tinh tế trên các phụ kiện và bộ đồ giường tạo thêm sự ấm áp cho tông màu trung tính của căn phòng.

4. Hình học:

Phòng trẻ em năng động, đầy màu sắc này có giường cũi bằng gỗ nhạt màu và giá sách bằng gỗ uốn cong hình vòm kết hợp tuyệt đẹp với màu sắc nhẹ nhàng tươi mới để tạo ra một không gian dễ chịu.

5. Chiết trung cổ điển:

 

6. Đồ họa đen trắng:

Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng một bảng màu đen và trắng đậm, đồ họa cho vườn ươm đương đại này, chứng tỏ rằng bạn không cần màu sắc để tạo ra một thiết kế kích thích và không có lý do gì mà một vườn ươm không thể chỉ là tinh vi như bất kỳ phòng nào khác trong nhà.

7. Trần có sọc:

8. Thơ mộng:

 

9. Hiện đại thời trung cổ:

10. Màu hồng và xanh lá cây nóng bỏng:

11. Đọc sách:

12. Đếm mặt trăng:

Phòng trẻ em lấy cảm hứng từ vũ trụ này có bảng màu trung tính đơn giản gồm đen và trắng, vải dệt hoa văn và các bản in đóng khung của mặt trăng trông giữ trên nôi.

13. Phòng để phát triển:

14. Cuốn sách rừng xanh:

15. Hồng và cam:

16. Rừng cây:

17. Trung tính:

18. Ánh sáng và ánh sáng:

 

19. Hoa giấy:

 

20. Vùng biển:

 

21. Kẹo cao su bong bóng màu hồng:

22. Lãnh thổ trung lập:

23. Nên thơ:

 

24. Phong cách Scandi:

 

25. Tranh vẽ tay:

 

26. Sinh đôi:

Trong vườn ươm của cặp song sinh này từ Forbes + Masters , hình nền cảnh rừng bao quanh tạo ra một bầu không khí truyện tranh làm tăng thêm sự thú vị cho không gian có tông màu trung tính.

27. Người da đỏ:

Sử dụng cách chơi hoa văn từ trần nhà dán tường đến tấm thảm và bộ đồ giường

28. Sọc đậm:

 

29. Tông màu bạc:

Nhà trẻ theo phong cách truyền thống.

30. Xanh lam và trắng:

Vườn ươm rộng rãi này có giấy dán tường in màu xanh trắng nhẹ nhàng, vải dệt màu trắng, và bàn ghế cỡ em bé sẽ tiện dụng cho giờ chơi khi trẻ lớn lên.

Rate this post

30 ý tưởng trang trí phòng trẻ em độc đáo - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT