26 ý tưởng văn phòng trong phòng ngủ giúp cân bằng cuộc sống và công việc của bạn

26 ý tưởng văn phòng trong phòng ngủ giúp cân bằng cuộc sống và công việc của bạn

Sau đây là 26 ý tưởng văn phòng trong phòng ngủ giúp cân bằng cuộc sống và công việc của bạn:

1. Đủ sáng:

Phòng ngủ văn phòng kiểu Scandi này tràn ngập ánh sáng có các khu vực để ngủ, làm việc và thư giãn. Những bức tường trắng giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, trong khi những chiếc kệ mở được tạo kiểu gọn gàng và bức tường phòng trưng bày tạo thêm điểm nhấn trang trí. Phong cách trang trí đơn giản được nâng tầm với hệ thống chiếu sáng.

2. Lớp áo:

3. Ngập tràn ánh sáng tự nhiên:

Phòng ngủ kiểu Paris toàn màu trắng này có bàn làm việc treo tường bằng gỗ đơn giản ở góc tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ ra bên ngoài và cửa sổ bên trong cho phép ánh sáng tràn qua các không gian, tạo nên một khung cảnh yên bình. để tập trung và tập trung.

4. Nhìn ra chân trời:

Văn phòng phòng ngủ này đặt bàn làm việc trước cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn rộng mở ra đường chân trời của thành phố. Một chậu cây lớn giúp tạo cảm giác tách biệt với chiếc giường gần đó. Khi đặt bàn làm việc của bạn đối diện với cửa sổ, điều quan trọng là phải có các tùy chọn để điều chỉnh ánh sáng và độ chói, từ các tấm chắn nắng đơn giản đến rèm cửa tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của bạn.

5. Màu hồng ấm áp:

Các bức tường của văn phòng phòng ngủ sang trọng này được phủ một lớp màu hồng mâm xôi đậm tạo nên một ánh sáng tinh thần. Lối vào phòng hẹp được lót bằng tủ sách cao từ trần đến sàn có bàn tích hợp và gỗ tông màu mật ong bổ sung cho bảng màu ấm áp.

6. Ẩn giường:

 

7. Thêm giấy dán tường hình khuôn mặt:

Nếu bạn thích làm việc ở nhà nhưng không thấy những khuôn mặt quen thuộc trong văn phòng, hãy phủ giấy dán tường có họa tiết khuôn mặt trừu tượng như văn phòng phòng ngủ này.

8. Làm nổi bàn:

Văn phòng phòng ngủ kiểu Paris sang trọng này được trang bị bàn hình tam giác và ghế điêu khắc nổi ở góc phòng rộng rãi và hòa hợp với ánh sáng và lối trang trí tinh tế của nhà thiết kế.

9. Phủ tường màu sô cô la:

 

10. Thiết kế liền mạch:

 

11. Đặt bàn treo tường kiểu dáng đẹp:

Văn phòng phòng ngủ này có bàn làm việc treo tường tối giản và kín đáo có thể gập lại ngay khi bạn nghỉ ngơi trong đêm. Cấu hình mỏng hầu như không chiếm không gian khi ở vị trí đóng, để lại sự tập trung vào những bức tường màu hồng dễ chịu, chiếc ghế nhung xanh và cây cao.

12. Ngồi bên cửa sổ:

 

13. Tách biệt:

 

14. Đi trong bóng tối:

Sơn các bức tường của ngách văn phòng phòng ngủ này tạo ra chiều sâu khiến nó có cảm giác rộng hơn và tương phản với gỗ tông vàng nhạt trên bàn và kệ tích hợp. Sự sắp đặt đẹp mắt này cũng có thể phù hợp với một phòng ngủ kiểu dáng đẹp.

15. Tạo tủ quần áo đa nhiệm:

16. Sử dụng bàn trang điểm:

 

17. Giữ ở mức tối thiểu:

Không gian này giống như phòng ngủ hơn là văn phòng

18. Đánh lạc hướng bằng bức tường đồ họa:

Một bức tường đồ họa đầy màu sắc phía sau đầu giường trong văn phòng phòng ngủ này tạo ra điểm nhấn cho phép bàn làm việc và giá đỡ toàn màu trắng biến mất vào bức tường trắng liền kề.

19. Sử dụng tư duy đen trắng:

Văn phòng phòng ngủ rộng rãi này có bảng màu đen và trắng đơn giản cho phép bàn và ghế ở góc hòa hợp với nhau.

20. Sử dụng màu gỗ ấm áp:

Phòng ngủ văn phòng thoải mái này có những bức tường trắng tươi và nhiều tông màu gỗ ấm áp từ sàn đến bàn làm việc và ghế cổ điển tạo cảm giác yên bình và lôi cuốn.

21. Tủ, tường đồng nhất:

Phòng ngủ tại nhà với tông màu trung tính này được xây dựng cho những người làm việc tại nhà.

22. Có thể thay đổi công năng:

Tạo một bàn làm việc trong một ngóc ngách hiện có có thể là một giải pháp khôn ngoan để tạo một nơi làm việc trong phòng ngủ của bạn.

23, Thêm nghệ thuật quy mô lớn:

Một tác phẩm nghệ thuật đóng khung quy mô lớn trên bàn làm việc trong văn phòng phòng ngủ này đã tạo thêm điểm nhấn đầy màu sắc giúp không gian làm việc khác biệt với phần còn lại của căn phòng có tông màu trung tính.

24. Thêm phong cách Midcentury

 

25. Đi dọc:

.

26. Tối ưu hóa không gian theo chiều dọc:

Văn phòng phòng ngủ này được trang bị cho thời gian làm việc, ngủ và giải trí, với giường gác xép tận dụng được trần nhà cực cao, ghế sofa rộng rãi để tiếp khách và bàn làm việc dựa lưng vào bức tường phía xa. phần còn lại của không gian để gạch chéo các nhiệm vụ công việc ra khỏi danh sách.

Rate this post

26 ý tưởng văn phòng trong phòng ngủ giúp cân bằng cuộc sống và công việc của bạn - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT