21 Ý tưởng Phòng tắm màu xám cho mọi phong cách thiết kế

21 Ý tưởng Phòng tắm màu xám cho mọi phong cách thiết kế

Hãy xem những phòng tắm đầy phong cách này với nhiều kiểu dáng và kích thước chứng minh rằng việc trang trí với màu xám là bất cứ thứ gì nhưng nhàm chán với một chút nỗ lực và trí tưởng tượng.

1. Đặt bức tường làm điểm nhấn:

 

2. Sử dụng sơn phấn:

3. Tương phản với kim loại ấm:

Phòng tắm này có các bức tường có họa tiết nhẹ màu xám đậm tương phản với các thiết bị ống nước tông màu vàng ấm áp trơn bóng giúp đón ánh sáng từ cửa sổ và tạo thêm độ tương phản sáng bóng.

4. Tạo cảm giác sang trọng như Spa:

Phòng tắm này có cảm giác giống như spa với vòi sen lớn bằng đá cẩm thạch màu xám tạo cảm giác sang trọng, tĩnh lặng. Đá tiếp tục được lát trên sàn để có một cái nhìn liền mạch.

5. Làm bão hòa các bức tường:

 

6. Đèn nền:

7. Kết hợp các tông màu:

 

8. Nửa này nửa kia:

Phòng tắm này sử dụng gạch khổ lớn màu xám ở nửa dưới của bức tường và sàn để làm nền cho không gian, để lại nửa trên của bức tường màu trắng để tăng thêm sự cân bằng và sáng sủa.

9. Sơn tường gỗ:

Phòng tắm kiểu trang trại hiện đại này đã sơn những bức tường màu xám làm dịu không gian và bổ sung cho sàn gỗ cứng sáng màu.

10. Nhân các biến thể:

 

11. Sơn trần nhà:

Phòng trang điểm nhỏ nhắn của Desiree Burns Interiors này có giấy dán tường hoa văn màu xám và trắng, cửa màu xám nhạt và trần nhà màu xám đậm làm nổi bật cảm giác ấm cúng của nó.

12. Chất liệu cổ điển:

Màu sơn xám nhạt, gạch màu xám nhạt trên sàn và các điểm nhấn mạ crôm trên đồ đạc theo phong cách hoài cổ mang đến cho phòng tắm một diện mạo vượt thời gian.

13. Kết hợp với màu đồng:

Phòng tắm nhỏ sáng sủa này sử dụng các mảng màu xám nhạt trên tường và bàn trang điểm bồn rửa kết hợp hài hòa với sàn gạch hoa văn xám trắng và được nâng lên bởi các điểm nhấn màu đồng và đồng thau sáng bóng.

14. Ghép nối các ô gạch:

 

15. Phong cách Nhật bản:

Phòng tắm lấy ý tưởng một số không gian tạo ra một phòng tắm riêng với một căn phòng ướt không có lề đường hoàn chỉnh với bồn ngâm và gạch lát Nhật Bản.

16. Hòa trộn giữa tường trang trí và gạch:


Phòng tắm tông xám này kết hợp giữa giấy dán tường có hoa văn màu xám, gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch, gạch lát nền khổ nhỏ và rèm tắm màu xám để tạo ra một cái nhìn hài hòa nhưng nhiều lớp.

17. Một lớp đồng nhất:

Phòng tắm này có sự kết hợp của các lớp hoàn thiện màu xám từ bao quanh vòi hoa sen, sàn đến tường cho đến những chiếc khăn Thổ Nhĩ Kỳ treo sẵn.

18. Bổ sung nét tự nhiên:

 

19. Bọc tường bằng ngói:

Phòng tắm này có gạch bọc xung quanh trên tường, gạch lát sàn họa tiết xương cá màu xám nhạt hơn và đồ đạc ống nước tông màu vàng sáng bóng.

20. Sử dụng gương làm điểm nhấn:

Phòng tắm nhỏ này được bao phủ bởi một lớp sơn màu xám nhẹ nhàng với tông màu trung bình được nâng lên với các điểm nhấn tông màu đồng.

21. Chất liệu bạc lá:

Phòng tắm sáng sủa và sáng bóng này kết hợp giữa sàn lát gạch màu xám nhạt với gạch màu xám với vữa dày màu xám nhạt hơn

Rate this post

21 Ý tưởng Phòng tắm màu xám cho mọi phong cách thiết kế - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT